New London Smart App-Stentment Demos Home Automation Heaven

หนึ่งใน บริษัท ติดตั้งสมาร์ทโฮมที่รู้จักกันดีที่สุดของสหราชอาณาจักรคือ Cornflake เพิ่งเปิดอพาร์ทเมนต์รายการใหม่ในฝั่งตะวันตกของลอนดอน ‘งานแอพสมาร์ท’ ถูกอธิบายว่าเป็นศูนย์ประสบการณ์ที่คุณจะพบ ‘เทคโนโลยีในการเอาใจใส่กับการออกแบบ’ คุณสามารถจองทัวร์ชมการแสดงได้โดยติดต่อ Cornflake แต่ในระหว่างนี้หยอกล้อด้วยรูปถ่ายและวิดีโอด้านล่าง …

งานแอพสมาร์ทที่ควบคุมด้วย iPad ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่น่าตื่นเต้นผ่านทุกห้องเปิดในลอนดอนวันนี้ แต่งตัวเป็นอสังหาริมทรัพย์ในประเทศระดับไฮเอนด์งานแอพสมาร์ทแสดงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติในบ้านที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในตลาดในขณะที่ซื้อขายเป็นร้านค้าพิเศษ ในแนวคิดการค้าปลีกใหม่สำหรับสหราชอาณาจักรลูกค้าได้รับเชิญให้“ อยู่ใน” งานแอพอัจฉริยะกับครอบครัวของพวกเขาเพื่อสัมผัสกับประโยชน์ในการดำเนินชีวิตของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมาย

โชว์รูมสะท้อนแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นจากสหรัฐอเมริกาสำหรับการค้าปลีกเชิงประสบการณ์ในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค วิธีการบนมือช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถดูว่าผลิตภัณฑ์ใหม่สามารถนำไปใช้กับชีวิตและคุณสมบัติของพวกเขาเองได้อย่างไรกับทุกความต้องการที่ได้รับการตอบสนองต่อการสัมผัสของหน้าจอ iPad

สร้างขึ้นโดย Cornflake ซึ่งเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำชั้นนำของบ้านในบ้าน-งานแอพอัจฉริยะแสดงให้เห็นว่าระบบอัตโนมัติที่เพิ่มชีวิตสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไรในปี 2556

เมื่อผู้เข้าชมมาถึงจะได้รับ iPad ซึ่งพวกเขาสามารถควบคุมทุกแง่มุมของบ้านเริ่มต้นด้วยเพลงและตัวเลือกศิลปะดิจิทัล ลูกค้าสามารถชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ที่บ้าน เล่นเกมบนหน้าจอเกม 2Metre และเต้นรำบนพื้นหมุนในห้องเกม ฟังเพลงที่พวกเขาต้องการในลำโพงที่ทันสมัยที่สุดของโลกในห้องเสียงหรือขดตัวต่อหน้า i-fire และดูทีวี UHD ป๊อปอัพกับ i-coffee ในเลานจ์

ลูกค้าสามารถควบคุมและจัดการบริการในครัวเรือนเช่นความร้อนแสงมู่ลี่ความปลอดภัยและข้อมูลตลอดงานแอพสมาร์ทผ่าน iPad ไฟและความร้อนจะลดลงโดยอัตโนมัติเมื่อห้องว่างและทุกอย่างสามารถปิดได้ด้วยปุ่มเดียวเมื่อออกจากสถานที่

แบรนด์และผู้ผลิตระดับโลกและผู้ผลิตรวมถึง Apple, Bowers & Wilkins, Crestron, De Dietrich, Loewe, Lutron และ Wilson Benesch อยู่บนเรือแสดงผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุด และในการเสนอราคาเพื่อช่วยในการกำหนดค่าการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเทคโนโลยีวัสดุก่อสร้างที่ยั่งยืนได้ถูกนำมาใช้ตลอด ห้องพักมีวัสดุที่ทันสมัยและเสร็จสิ้นระดับบนสุดรวมถึงปูนปลาสเตอร์ดินจากธรรมชาติการหุ้มผนังหนังคอร์กและพื้นไม้ไผ่เพื่อแสดงให้เห็นว่าสไตล์นักออกแบบ Hi-end และการใช้ชีวิตสีเขียวเข้ากันได้ เทคโนโลยีทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายสูงสุดและยังสามารถดำเนินการจากระยะไกลเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของบ้าน

งานแอพอัจฉริยะจาก Cornflake เปิดตัวเป็นระบบอัตโนมัติในบ้านพร้อมที่จะถอดออกเป็นตลาดผู้บริโภคหลัก ในสหราชอาณาจักรภาคส่วนเพิ่มขึ้น 12 % เมื่อปีที่แล้วเพียงอย่างเดียวและตอนนี้มีมูลค่า 1 พันล้านปอนด์ตามสมาคมการออกแบบและติดตั้งทางอิเล็กทรอนิกส์ที่กำหนดเอง (CEDIA)

Robin Shephard ซีอีโอของ Cornflake กล่าวว่า:“ ด้วยเจ้าของบ้านที่ต้องการพิสูจน์คุณสมบัติของพวกเขาในอนาคตด้วยเทคโนโลยีเราจึงต้องการที่ไหนสักแห่งที่เราสามารถแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่เหลือเชื่อในตอนนี้ คุณจะรู้สึกถึงความสุขที่บริสุทธิ์ที่ได้รับเมื่อคุณสัมผัสกับมันโดยตรง ลูกค้าของเรามีแนวโน้มที่จะมีชีวิตที่ยุ่งมากมักจะครอบคลุมบ้านหลายหลังด้วยตารางเวลาที่น่าตื่นเต้นในทวีปและเขตเวลา เทคโนโลยีนี้ช่วยปรับสภาพแวดล้อมของพวกเขาให้เข้ากับข้อกำหนดส่วนบุคคลของพวกเขาทันที”

เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดงานแอพที่ชาญฉลาดนั้นมีประสบการณ์ที่สมเหตุสมผลว่าทีมออกแบบที่ได้รับรางวัลได้รับมอบหมายให้ออกแบบและสร้างมันขึ้นมา นักออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ April Russell ได้รับมอบหมายให้จัดแต่งทรงผมพื้นที่ 4000sqft อย่างที่เธอต้องการสำหรับลูกค้าที่ใช้ Belgravia การผลิต Ecoism Ecoism ผู้สร้างเหมืองแร่ระดับไฮเอนด์ จำกัด การสร้างการสร้างโดยใช้วัสดุที่ยั่งยืนที่ทันสมัย สถาปนิกนานาชาติ Julian Arendt Associates กำหนดค่าเค้าโครงห้องภายในในขณะที่ Acousticians ผู้เชี่ยวชาญได้รับการใช้เพื่อปรับเทียบห้องเสียงเพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

ผู้เยี่ยมชมงานแอพสมาร์ทได้รับการแต่งตั้งในวันจันทร์ถึงวันศุกร์และตามคำร้องขอในวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับการเยี่ยมชมรายละเอียดการจอง …

www.cornflake.co.uk

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านทางอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ซอฟต์แวร์ Demopad นำการควบคุม IR ไปยัง iPhone หรือ iPad ของคุณซอฟต์แวร์ Demopad นำการควบคุม IR ไปยัง iPhone หรือ iPad ของคุณ

นี่คือการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้คุณควบคุมระบบ AV ของคุณจากอุปกรณ์ iOS ของคุณ แอพ Demopad ให้บริการด้านหน้าที่ปรับแต่งได้ให้กับการตั้งค่าการควบคุมของคุณในขณะที่โมดูล Keene Kira128 ไปยัง Infra-Red ช่วยให้คุณเรียนรู้จัดเก็บและส่งคำสั่ง “ แอพใหม่จากซอฟต์แวร์ Demopad ช่วยให้สามารถควบคุม IR ได้ง่ายจากอุปกรณ์ AV ของคุณจาก iPhone หรือ iPad ของคุณ-Demopad Software Ltd ได้ร่วมมือกับ Keene Electronics

Helvar เปิดตัว 434 Enocean GatewayHelvar เปิดตัว 434 Enocean Gateway

Helvar ได้ประกาศเปิดตัว 434 Enocean Gateway โดมที่ดูไม่ระบุชื่อสามารถติดตั้งผนังหรือเพดานและจะให้และเชื่อมต่อระหว่าง ENOCEANS พลังงานการเก็บเกี่ยวสวิตช์ควบคุมไร้สายและระบบแสง Helvar Dali เฮลวาร์มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัว 434 Enocean Gateway ซึ่งเป็นโมดูลใหม่ที่ช่วยให้สามารถรวมการควบคุมและเซ็นเซอร์ของ Enocean เข้ากับเครือข่ายแสง Helvar Dali 434 ซึ่งสามารถติดตั้งผนังหรือติดตั้งบนเพดานและเชื่อมต่อกับเครือข่าย DALI ผ่านสายเคเบิล 2 สายมาตรฐานและจะส่งมอบการประหยัดพลังงานและศักยภาพในการติดตั้งสำหรับตัวระบุแสงนักออกแบบและผู้ติดตั้ง Helvar เพิ่งเข้าร่วมกับ Enocean Alliance และ

ฟิลิปส์แสดงแนวคิดเกี่ยวกับการส่องสว่างฉาก RGB สีฟิลิปส์แสดงแนวคิดเกี่ยวกับการส่องสว่างฉาก RGB สี

ที่นี่เป็นแนวคิดที่ดีสำหรับการรวมบ้านที่ชาญฉลาดจากการออกแบบพื้นที่โรงแรม“ POD” ใหม่พร้อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดย Philips ดูวิดีโอ Shinyshiny สำหรับแนวคิดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการใช้ฉากจัดการแสง LED สี RGB ทั้งหมดเชื่อมต่อกับอินเทอร์เฟซกราฟิกแต่ละอันที่ดีใน Philips Universal Remote … แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter สีแดง LinkedIn Pinterest อีเมล มากกว่า whatsapp พิมพ์ Skype tumblr โทรเลข กระเป๋า