ก่อนและหลัง: การปรับปรุงห้องใต้ดินของครอบครัวเล็ก

ตามความต้องการอย่างยิ่งของการปรับปรุงห้องใต้ดิน Sarah Hartill นักออกแบบช่วยชีวิตระดับล่างของบ้านของเธอเพื่อสร้างพื้นที่ที่ทั้งครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ ดูว่าเธอสงบและซื้อไปที่ชั้นใต้ดินขนาดใหญ่ของเธอได้อย่างไรโดยกำหนดโซนที่แตกต่างกันและเพิ่มที่เก็บข้อมูลปิด คลิกผ่านและเลื่อนเพื่อเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น!

ดูการปรับปรุงห้องใต้ดินนี้ทาง H&H TV

ด้วยประตูที่นำไปสู่สวน (ไม่สามารถมองเห็นได้) พื้นที่ด้านหลังที่สว่างไสวและสว่างไสวเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับเลานจ์ของครอบครัว คอนโซลโรสวูดรูปหล่อนั้นเหมาะสมที่สุดในพื้นที่ดังนั้นซาร่าห์จึงราดด้วยหินอ่อนแผ่นหินอ่อนเพื่อให้ดูขัดเงามากขึ้น ด้วยการจัดเรียงงานศิลปะที่มีอยู่ของเจ้าของบ้านใหม่และดึงออกมาไม่กี่ชิ้นจากที่อื่นในบ้านเธอสร้างกำแพงแกลเลอรี่ขี้เล่นที่พรางตัวทีวี ชุดรักหนังเรื่องใหม่และเลานจ์เก้าอี้เลานจ์จาก Ikea ทำให้มีที่ว่างสำหรับทั้งครอบครัว

ช่องที่ปลายด้านหนึ่งของพื้นที่เหมือนถ้ำตรวจสอบจุดที่ดีที่สุดสำหรับตู้เย็นที่สอง ปั๊มบ่อของบ้านตั้งอยู่บนผนังนี้ด้วยดังนั้นเมื่อเห็นโอกาสในการจัดเก็บมากขึ้น Sarah เพิ่มตู้ครัว Ikea ส่วนล่างของคนสูงซ่อนท่อประปา แต่ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้และครึ่งบนของรายการตามฤดูกาล นอกจากนี้เธอยังวางกรอบตู้เย็นในการบัญชีรายชื่อและวิ่งมันเหมาะกับเพดานเพื่อให้ดูสมดุล

ช่องว่างระหว่างบิวท์อินของบาร์ใหม่และการหยุดงานไปที่สนามหลังบ้านเป็นสถานที่ที่ง่ายสำหรับบทความสั้น ๆ เก้าอี้ Bentwood สีดำที่มีเบาะลายกราฟิกปรากฏขึ้นกับผนังสีขาวสะอาดและงานศิลปะนามธรรมเพิ่มสีและการเคลื่อนไหว คอนโซล Rosewood ที่สองอันนี้ราดด้วยแก้วสำรองส่วนและแสดงหนังสือและชามตกแต่ง

รางรูปภาพและกล่องแขวนมีวัตถุประสงค์สองประการเป็นที่เก็บและแสดงผลและเด็ก ๆ เปลี่ยนสิ่งที่แสดงเกือบทุกวัน ส่วนหนึ่งของระบบสแต็ก Stuva จาก IKEA แถวของม้านั่งมีกล่องที่สามารถดึงได้ในอุดมคติทำให้การเข้าถึงของเล่นและการทำความสะอาดง่ายสำหรับเด็ก ๆ หน่วยถูกเมาเข้าด้วยกันเพื่อสร้างที่นั่งที่ปลอดภัยและใช้งานได้ งานศิลปะที่สนุกสนานช่วยให้อารมณ์อ่อนรวมถึงคู่ของ Chuck Taylors สีเขียวที่สวมใส่โดยเด็กชายทั้งสอง

ผนังเสาและเพดานทั้งหมดถูกเคลือบด้วยสีขาวสดใหม่ (Farrow & Ball’s All White, 2005) ทำให้ชั้นใต้ดินลดน้ำหนักขึ้น กระเบื้องพอร์ซเลนแบบคอนกรีตที่มีระบบทำความร้อนใต้พื้นดิน NUHEAT ถูกเพิ่มเข้าไปในห้องใต้ดินระหว่างรีโนก่อนหน้านี้ Sarah วางอยู่บนพรม 9 ′x 11′ สำหรับรูปแบบกราฟิก

มีสำนักงานที่บ้านอยู่แล้วในอวกาศ แต่มันก็น้อยกว่าแรงบันดาลใจ ซาร่าห์แทนที่โต๊ะทำงานที่ไม่ได้ผลและหน่วยยื่นด้วยเดสก์ท็อปอลูมิเนียมที่มีความยาวสองเท่า พื้นผิวที่ขยายตัวบ่งชี้ว่าคนสองคนสามารถทำงานได้พร้อมกันโดยไม่ต้องทะลักเข้ามาในพื้นที่ทำงานของกันและกัน

การเก็บเข้าลิ้นชักในตัวถูกรวมเข้ากับคอลัมน์โครงสร้างที่ซ่อนสแต็กประปาจากห้องน้ำชั้นบน การเก็บหนังสือสำหรับเด็กบนชั้นล่างบ่งบอกว่าพวกเขาเข้าถึงได้ง่ายและผู้จัดสำนักงานที่เหมาะสมก็จัดวางชั้นบนสุด

หน่วยการยื่นที่ดีที่สุดที่แยกเวิร์กสเตชันทั้งสองรวมถึงไฟล์แขวนที่เก็บตั๋วและเอกสารที่จัดระเบียบได้ดี ชั้นวางแบบดึงออกด้านบนถือเครื่องพิมพ์ซึ่งก็คือสีขาวตามธรรมชาติ เครื่องเหลาดินสอมือของโรงเรียนเก่าของสามีเป็นชิ้นวินเทจที่สนุกสนานในอวกาศที่ทันสมัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Cloud Controller ใหม่ของ Hozelock สวนของคุณจากแอพCloud Controller ใหม่ของ Hozelock สวนของคุณจากแอพ

เนื่องจากความมืดของฤดูหนาวเข้าใกล้นี่เป็นเรื่องราวที่จะทำให้คุณตั้งตารอที่จะฤดูใบไม้ผลิมากกว่าปกติ Hozelock ผู้เชี่ยวชาญด้านการรดน้ำชั้นนำของสหราชอาณาจักรกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปฏิวัติการรดน้ำบ้านอัตโนมัติในเดือนมกราคม 2559 Hozelock รับประกันได้ว่าช่วงจะช่วยให้ผู้คนประหยัดเวลาปกป้องสุขภาพของพืชและใช้น้ำน้อยลงโดยทำให้ง่ายต่อการควบคุมการรดน้ำของพวกเขาจากระยะไกล – ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในที่ทำงานดูทีวีหรืออาบแดดในทะเลแคริบเบียน ช่วงนำโดยตัวควบคุมคลาวด์ที่ทำลายพื้นดินของ Hozelock ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถควบคุมการรดน้ำของพวกเขาผ่านมือถือและแอพที่ตรงไปตรงมาที่สดชื่นซึ่งแม้แต่ Technophobes ก็หาง่ายต่อการติดตั้งและเข้าใจ มันใช้วิทยุระยะยาวที่ใช้พลังงานต่ำเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในขณะที่แอปไม่จำเป็นต้องมีการเขียนโปรแกรมจับเวลาที่ซับซ้อน ในความเป็นจริงอุปกรณ์สามารถแนะนำการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการรดน้ำตามข้อมูลสภาพอากาศในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นระเบียงลานสวนหรือเรือนกระจกทุกคนจะสามารถจัดการโอเอซิสของตัวเองจากระยะไกลได้ คอนโทรลเลอร์คลาวด์อัตโนมัติเสริมด้วยตัวควบคุมเซ็นเซอร์ของ Hozelock และระบบรดน้ำแบบหยดง่าย ๆ คอนโทรลเลอร์ Hozelock Cloud มีให้บริการจาก Amazon 5 บทวิจารณ์ Hozelock Cloud Controller

พื้นที่อยู่อาศัยเป็นทางเข้าพื้นที่อยู่อาศัยเป็นทางเข้า

Q. บ้านของเราเป็นบ้านในเมืองเล็ก ๆ อายุ 75 ปี พื้นที่ด้านหน้าของเราใช้ในการอ่านผ่อนคลายความบันเทิงและนำไปสู่วิธีการจากประตูหน้าของเราไปยังบ้านที่เหลือของเรา ฉันจะปรับเปลี่ยนพื้นที่นี้เพื่อให้สะดวกสบายและการรับรู้ครั้งแรกของบ้านของเราเป็นครั้งแรก? – Gayle Horvath A. พื้นที่ที่ทำหน้าที่เป็นทางเข้ากับบ้านที่เหลือของเรามักถูกมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นโคลนห้องโถงหรือห้องนั่งเล่นพื้นที่เหล่านี้ควรได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนและแนะนำสไตล์ของคุณรวมถึงบ้านที่เหลือของคุณ ประการแรกในซุ้มของคุณเพิ่มม้านั่งหรือที่นั่งในตัวตามความกว้างของผนัง ราดด้วยเบาะหนาหุ้มเบาะม้านั่งจะทำให้ซุ้มนั้นดูเป็นมิตรมากขึ้นเช่นเดียวกับรองเท้าที่บ้านและรองเท้าบูทด้านล่าง ตั้งค่าการปั้นมงกุฎทาสีขาวอบอุ่นในซุ้มของคุณนอกเหนือจากรอบ ๆ ห้องนั่งเล่นรวมทั้งเชื่อเกี่ยวกับการทาสีผนังซุ้มสีที่แตกต่างเช่นสีแดงต้อนรับหรือติดตั้งไม้ปูพื้นในสีขาวครีมเดียวกันกับมงกุฎ การขึ้นรูปเพียงเพื่อให้พื้นที่นี้แตกต่างกันเล็กน้อยและน่าสนใจ อย่าจำไม่ได้ว่าจะเพิ่มกระจกที่นี่ – เป็นสิ่งจำเป็นในทางเข้า เฟอร์นิเจอร์พื้นที่อยู่อาศัยของคุณสวยงาม โต๊ะหมากรุก Armoire และเก้าอี้น่ารัก เก้าอี้ใต้หน้าต่างสร้างพื้นที่นั่งเล่นได้อย่างไรก็ตามความต้องการสีมากขึ้นเพื่อรวมภาพทั้งหมด การเพิ่มอย่างง่าย ๆ