XAP Desktop Beta 2

James Traynor’s เพิ่งเปิดตัวเบต้า V2 ของซอฟต์แวร์“ XAP Desktop” ที่โดดเด่นของเขา …

คุณสมบัติใหม่

การสนับสนุนพร็อกซีสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั้งหมด

โปรเซสเซอร์ XAP ที่เร็วกว่ามาก

ตอนนี้ไลบรารีการแสดงผลเปิดใช้งานเว็บแล้ว ดังนั้นเช่นเดียวกับการโหลดจอแสดงผลจากห้องสมุดท้องถิ่นที่จัดส่งด้วยเดสก์ท็อปคุณจะได้รับจากเว็บ ฟังดูซับซ้อน แต่ใช้งานง่ายมากในความเป็นจริงนอกเหนือจาก (เว็บ) ในชื่อที่แสดงคุณไม่รู้ว่าคุณได้รับพวกเขาจากเว็บเลย

ตอนนี้ไอคอนถาดมีเมนูเว็บที่รวมถึงสถานที่ในการตั้งค่าพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ของคุณยังมีตัวเลือกการอัปเดต สิ่งนี้ดาวน์โหลดไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีรายการจอแสดงผลล่าสุดที่มีอยู่

และในที่สุดฟีเจอร์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่เอ็นจิ้นสคริปต์ในเดสก์ท็อปก่อนหน้านี้แสดงผลทั้งหมดใช้ข้อมูลตรงจากข้อความ XAP และแสดง คุณสามารถปรับแต่งได้เล็กน้อย แต่นั่นคือทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้โดยใช้ VBScript ทั่วไป สคริปต์เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงผลและโหลดพร้อมกับไฟล์จอแสดงผลอื่น ๆ ทั้งหมด พวกเขาจะถูกเก็บไว้เป็นไฟล์. txt ง่ายและคุณสามารถมีได้มากเท่าที่คุณต้องการ สคริปต์เรียกใช้เป็นสามวิธี โดยปุ่มกดเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เมื่อมีการอัปเดต XAPVAR และเมื่อ XAPVAR เปลี่ยนไป สิ่งที่สคริปต์ทำขึ้นกับคุณ แต่คุณสามารถใช้คำสั่ง VBScript ทั่วไปทั้งหมดพร้อมกับโหลดของคำสั่งพิเศษเพื่อควบคุมด้านใด ๆ ของการแสดงผลใด ๆ ไม่ใช่แค่จอแสดงผลที่เรียกสคริปต์

ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร? – การใช้ตัวอย่างสองตัวอย่างที่ใช้การแสดงข่าวสคริปต์ – โดยทั่วไปจะเลื่อนผ่านหัวข้อข่าวจาก 5 แหล่ง มันมีปุ่มที่เมื่อคลิกขยายจอแสดงผลและตอนนี้แสดงข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแต่ละแหล่งข่าวและมีปุ่มย้อนกลับและส่งต่อเพื่อหมุนเวียนผ่านแหล่งข่าว แต่ละเรื่องมีปุ่มที่เมื่อคลิกทำให้หน้าเว็บแสดงหน้าเป็นเรื่องเต็ม แต่ละปุ่มเหล่านี้เป็นสคริปต์ที่ย้ายฉลากเปลี่ยนพื้นหลังและอัปเดตป้ายกำกับและคำแนะนำเครื่องมือ

Audio Controller – เมื่อแทร็กใหม่ได้รับการเล่นหน้าจอนี้จะฟังเส้นทางของเพลง การใช้สคริปต์การเปลี่ยนแปลงมันไปยังจุดที่ MP3 มาจากและมองหาหน้าปก หากพบว่ามันจะแสดงภายในจอแสดงผล ทั้งหมดที่อยู่ด้านบนของจอแสดงผลต้นฉบับและพกพาควบคุม ส่วนคำแนะนำใน MI4.Biz มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซสคริปต์และคำแนะนำอื่น ๆ อีกมากมายจะตามมา

คลิกที่นี่สำหรับเดสก์ท็อป XAP

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Amazon UK แนะนำร้านค้าอัตโนมัติที่อุทิศตนAmazon UK แนะนำร้านค้าอัตโนมัติที่อุทิศตน

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา Amazon เปิดแผนก Wise House บนเว็บไซต์อเมริกันของพวกเขา ตอนนี้ Amazon UK เพิ่งเปิดตัวร้านค้าอัตโนมัติบ้านของตัวเองด้วย แบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ เช่น Energy & Lighting, การติดตามและความปลอดภัยความเพลิดเพลินและเครื่องใช้ไฟฟ้าสิ่งนี้จะดึงอุปกรณ์บ้านของ Amazon ทั้งหมดออกเป็นสถานที่ที่ง่ายต่อการเรียก ดังนั้นหากคุณกำลังพยายามหาอะไรจากหลอดไฟ LED ไปจนถึงเครื่องตัดหญ้าหุ่นยนต์ ร้านค้าอัตโนมัติของ Amazon UK House ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter

การชลประทานแบบเปิดเป็นระบบโอเพ่นซอร์ส Raspberry Pi เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำการชลประทานแบบเปิดเป็นระบบโอเพ่นซอร์ส Raspberry Pi เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำ

การชลประทานแบบเปิดเป็นระบบที่ใช้ Raspberry Pi ที่ใช้ข้อมูลสภาพอากาศจาก Wunderground ไม่ต้องการเซ็นเซอร์พิเศษประเภทใด ๆ รวมถึงสามารถจัดการการชลประทาน 4 โซนต่อ PI Jantinus Daling บอกเรา … ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของงานนี้คือการคำนวณความต้องการการชลประทานตามอุณหภูมิทั่วไปในชีวิตประจำวันรวมถึงเส้นโค้งการเจริญเติบโตของพืช ข้อมูลการเจริญเติบโตของพืชได้มาจากการวิจัยทางการเกษตรรวมถึงฐานข้อมูลที่รวมอยู่รองรับ 35 สายพันธุ์พืชทั่วไปมากที่สุด ในขณะที่ระบบกำลังใช้สำหรับการชลประทานในสวนในปัจจุบัน Jantinus หวังที่จะสร้างมันเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานทางการเกษตร คุณสามารถพัฒนาฮาร์ดแวร์การชลประทานของคุณเองสำหรับระบบจากชิ้นส่วนเหล่านี้ประมาณ€ 100 ตรวจสอบลิงค์ด้านล่างเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเพื่อช่วยเหลือโครงการโอเพ่นซอร์ส # แสดงตัวอย่าง ผลิตภัณฑ์ การให้คะแนน ราคา

Harmony 880 Advanced Universal RemoteHarmony 880 Advanced Universal Remote

Logitech เพิ่งประกาศ Harmony 880 Advanced Universal Remote ใหม่ ($ 250) “ Harmony 880 Advanced Universal Remote ช่วยให้คุณควบคุมระบบเสียงทั้งหมดของคุณด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว มันเป็นความบันเทิงในบ้านในแบบที่ควรจะเป็นอย่างง่าย ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับระบบ HDTV และ PVR ที่ซับซ้อน Harmony 880 ช่วยให้คุณเชื่องการกำหนดค่าที่ยากเช่นการเปลี่ยนโทรทัศน์ของคุณระหว่างอัตราส่วนวิดีโอภาพขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของโปรแกรม จอแสดงผลสีแบบโต้ตอบช่วยให้คุณเลือกอัตราส่วน 16: 9 สำหรับภาพยนตร์และ