XAP Desktop Beta 2

James Traynor’s เพิ่งเปิดตัวเบต้า V2 ของซอฟต์แวร์“ XAP Desktop” ที่โดดเด่นของเขา …

คุณสมบัติใหม่

การสนับสนุนพร็อกซีสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั้งหมด

โปรเซสเซอร์ XAP ที่เร็วกว่ามาก

ตอนนี้ไลบรารีการแสดงผลเปิดใช้งานเว็บแล้ว ดังนั้นเช่นเดียวกับการโหลดจอแสดงผลจากห้องสมุดท้องถิ่นที่จัดส่งด้วยเดสก์ท็อปคุณจะได้รับจากเว็บ ฟังดูซับซ้อน แต่ใช้งานง่ายมากในความเป็นจริงนอกเหนือจาก (เว็บ) ในชื่อที่แสดงคุณไม่รู้ว่าคุณได้รับพวกเขาจากเว็บเลย

ตอนนี้ไอคอนถาดมีเมนูเว็บที่รวมถึงสถานที่ในการตั้งค่าพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ของคุณยังมีตัวเลือกการอัปเดต สิ่งนี้ดาวน์โหลดไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีรายการจอแสดงผลล่าสุดที่มีอยู่

และในที่สุดฟีเจอร์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่เอ็นจิ้นสคริปต์ในเดสก์ท็อปก่อนหน้านี้แสดงผลทั้งหมดใช้ข้อมูลตรงจากข้อความ XAP และแสดง คุณสามารถปรับแต่งได้เล็กน้อย แต่นั่นคือทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้โดยใช้ VBScript ทั่วไป สคริปต์เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงผลและโหลดพร้อมกับไฟล์จอแสดงผลอื่น ๆ ทั้งหมด พวกเขาจะถูกเก็บไว้เป็นไฟล์. txt ง่ายและคุณสามารถมีได้มากเท่าที่คุณต้องการ สคริปต์เรียกใช้เป็นสามวิธี โดยปุ่มกดเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เมื่อมีการอัปเดต XAPVAR และเมื่อ XAPVAR เปลี่ยนไป สิ่งที่สคริปต์ทำขึ้นกับคุณ แต่คุณสามารถใช้คำสั่ง VBScript ทั่วไปทั้งหมดพร้อมกับโหลดของคำสั่งพิเศษเพื่อควบคุมด้านใด ๆ ของการแสดงผลใด ๆ ไม่ใช่แค่จอแสดงผลที่เรียกสคริปต์

ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร? – การใช้ตัวอย่างสองตัวอย่างที่ใช้การแสดงข่าวสคริปต์ – โดยทั่วไปจะเลื่อนผ่านหัวข้อข่าวจาก 5 แหล่ง มันมีปุ่มที่เมื่อคลิกขยายจอแสดงผลและตอนนี้แสดงข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแต่ละแหล่งข่าวและมีปุ่มย้อนกลับและส่งต่อเพื่อหมุนเวียนผ่านแหล่งข่าว แต่ละเรื่องมีปุ่มที่เมื่อคลิกทำให้หน้าเว็บแสดงหน้าเป็นเรื่องเต็ม แต่ละปุ่มเหล่านี้เป็นสคริปต์ที่ย้ายฉลากเปลี่ยนพื้นหลังและอัปเดตป้ายกำกับและคำแนะนำเครื่องมือ

Audio Controller – เมื่อแทร็กใหม่ได้รับการเล่นหน้าจอนี้จะฟังเส้นทางของเพลง การใช้สคริปต์การเปลี่ยนแปลงมันไปยังจุดที่ MP3 มาจากและมองหาหน้าปก หากพบว่ามันจะแสดงภายในจอแสดงผล ทั้งหมดที่อยู่ด้านบนของจอแสดงผลต้นฉบับและพกพาควบคุม ส่วนคำแนะนำใน MI4.Biz มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซสคริปต์และคำแนะนำอื่น ๆ อีกมากมายจะตามมา

คลิกที่นี่สำหรับเดสก์ท็อป XAP

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ก่อนและหลัง: การปรับปรุงห้องใต้ดินของครอบครัวเล็กก่อนและหลัง: การปรับปรุงห้องใต้ดินของครอบครัวเล็ก

ตามความต้องการอย่างยิ่งของการปรับปรุงห้องใต้ดิน Sarah Hartill นักออกแบบช่วยชีวิตระดับล่างของบ้านของเธอเพื่อสร้างพื้นที่ที่ทั้งครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ ดูว่าเธอสงบและซื้อไปที่ชั้นใต้ดินขนาดใหญ่ของเธอได้อย่างไรโดยกำหนดโซนที่แตกต่างกันและเพิ่มที่เก็บข้อมูลปิด คลิกผ่านและเลื่อนเพื่อเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น! ดูการปรับปรุงห้องใต้ดินนี้ทาง H&H TV ด้วยประตูที่นำไปสู่สวน (ไม่สามารถมองเห็นได้) พื้นที่ด้านหลังที่สว่างไสวและสว่างไสวเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับเลานจ์ของครอบครัว คอนโซลโรสวูดรูปหล่อนั้นเหมาะสมที่สุดในพื้นที่ดังนั้นซาร่าห์จึงราดด้วยหินอ่อนแผ่นหินอ่อนเพื่อให้ดูขัดเงามากขึ้น ด้วยการจัดเรียงงานศิลปะที่มีอยู่ของเจ้าของบ้านใหม่และดึงออกมาไม่กี่ชิ้นจากที่อื่นในบ้านเธอสร้างกำแพงแกลเลอรี่ขี้เล่นที่พรางตัวทีวี ชุดรักหนังเรื่องใหม่และเลานจ์เก้าอี้เลานจ์จาก Ikea ทำให้มีที่ว่างสำหรับทั้งครอบครัว ช่องที่ปลายด้านหนึ่งของพื้นที่เหมือนถ้ำตรวจสอบจุดที่ดีที่สุดสำหรับตู้เย็นที่สอง ปั๊มบ่อของบ้านตั้งอยู่บนผนังนี้ด้วยดังนั้นเมื่อเห็นโอกาสในการจัดเก็บมากขึ้น Sarah เพิ่มตู้ครัว Ikea ส่วนล่างของคนสูงซ่อนท่อประปา แต่ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้และครึ่งบนของรายการตามฤดูกาล นอกจากนี้เธอยังวางกรอบตู้เย็นในการบัญชีรายชื่อและวิ่งมันเหมาะกับเพดานเพื่อให้ดูสมดุล ช่องว่างระหว่างบิวท์อินของบาร์ใหม่และการหยุดงานไปที่สนามหลังบ้านเป็นสถานที่ที่ง่ายสำหรับบทความสั้น ๆ เก้าอี้ Bentwood สีดำที่มีเบาะลายกราฟิกปรากฏขึ้นกับผนังสีขาวสะอาดและงานศิลปะนามธรรมเพิ่มสีและการเคลื่อนไหว

พื้นที่เล่นในช่วงฤดูร้อนความต้องการแมวของคุณพื้นที่เล่นในช่วงฤดูร้อนความต้องการแมวของคุณ

เช่นเดียวกับเราแมวต้องการโอเอซิสภายนอกในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่น “ Catio” – ลานสำหรับแมว – เป็นพื้นที่ด้านนอกที่ปิดล้อมที่ช่วยให้เพื่อนที่ดีของคุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่มีความเสี่ยง สิ่งที่ทำให้สิ่งเหล่านี้สนุกยิ่งขึ้นคือพวกเขาสามารถ DIY ได้อย่างรวดเร็ว! นี่คืองานที่สร้างแรงบันดาลใจที่ผลิตโดย Feline Carpenter เพื่อให้คุณเริ่มต้น Catio นี้มีอุโมงค์ที่นำแมวของคุณออกจากบ้านไปสู่พื้นที่ส่วนตัวของเธอบนดาดฟ้า Catio นี้ตั้งอยู่ห่างจากบ้านทำให้เป็นพื้นที่แฮงเอาท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Kitties ที่ต้องการพื้นที่ของตัวเอง เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ Porch ที่ผ่านการคัดกรองนี้ใช้วัสดุ tuffscreen ซึ่งไม่เพียง แต่ซ่อนแมวของคุณจากสาธารณะเท่านั้น Catio ที่พัฒนาขึ้นภายใต้ดาดฟ้าชั้นสองมีผนังสามชั้นสำหรับแมวของคุณที่จะพุ่งเข้าหาและทดสอบชีวิตทั้งเจ็ดของพวกเขา