Smart Investments

การอัพเกรดคีย์บางอย่างสามารถเพิ่มความสามารถทางการตลาดของบ้านของคุณเพิ่มมูลค่ารวมถึงช่วยในการเสนออย่างรวดเร็ว ที่นี่มีห้า Renos – จากผู้เยาว์ถึง Major – คุ้มค่ากับความพยายาม:

ข้างนอก

ด้านนอกของบ้านเป็นความประทับใจครั้งแรก หลังคาแสดงถึง 30% ของสิ่งที่มองเห็นได้ดังนั้นจึงเป็นจุดขายขนาดใหญ่หากอยู่ในสภาพดีโดยเฉพาะในบ้านเก่า Black Topping ถนนที่จางหายไปจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจของบ้าน

ห้องน้ำ

รายงานผู้บริโภคแสดงให้เห็นว่าเจ้าของบ้านเห็นผลตอบแทน 85% จากค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงห้องน้ำทำให้เป็นพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในการอัพเกรดก่อนที่จะขาย คิดเกี่ยวกับการเพิ่มปัจจัย WOW ของห้องน้ำด้วยคุณสมบัติระดับสูงเช่นเคาน์เตอร์หินอ่อนหรือพื้นรวมถึงหัวฝักบัวระดับสูง แทนที่กระจกที่ล้าสมัยเช่นเดียวกับการติดตั้งรวมถึงสวิตช์อ่างล้างจานสีอ่างหรือห้องสุขาที่มีรุ่นสีขาว กำแพง sconces วางอยู่ในแต่ละด้านของกระจกโต๊ะเครื่องแป้งมีความน่ารักมากกว่าแสงฟลูออเรสเซนต์หรือไฟลูกโลก ผลิตสปาดูโดยอยู่กับสีที่เป็นกลางสำหรับผนังและอุปกรณ์เสริม

ครัว

คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าระฆังทั้งหมดรวมถึงนกหวีดในครัวของพ่อครัว แต่แทนที่เครื่องใช้ที่เก่ากว่าด้วยการออกแบบที่ดีที่สุดที่คุณสามารถจ่ายได้จะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจของบ้านของคุณ ตู้เก็บของไม่เพียงพอในวัสดุราคาไม่แพงหรือมีสไตล์ปิดผู้ซื้อที่คาดหวัง หากความต้องการของคุณต้องได้รับการอัพเกรดให้เลือกเสร็จสิ้นคุณภาพสูงบานพับและแถบเลื่อน ประตูควรมีพื้นที่สำหรับเปิดอย่างสมบูรณ์เช่นเดียวกับลิ้นชักควรดึงออกมาอย่างราบรื่นและรู้สึกมั่นคง แทนที่เคาน์เตอร์ที่ใช้แล้วด้วยวัสดุที่ได้รับการยกย่องอย่างมากเช่นหินแกรนิต, corian หรือหินคอมโพสิตในสีที่เป็นกลาง สิ่งเหล่านี้เพิ่มรังสีร่วมสมัยรวมทั้งให้ห้องครัวที่ผู้ซื้อในอนาคตของ Luxe กำลังมองหา ป้องกันกระเบื้องเคาน์เตอร์ที่ใช้กับยาแนวซึ่งอาจต้องซ่อมแซมและมีความต้องการที่จะปรากฏตัวในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

พื้น

การเปลี่ยนพรมที่ใช้แล้วหรือพื้นช่วยเพิ่มความฉลาดทางความไม่ยุ่งยากของบ้าน การสลับพรมปูพื้นกับผนังที่ลงวันที่สำหรับพื้นไม้เนื้อแข็งหรือลามิเนตทำให้พื้นที่ดูใหญ่ขึ้นและสง่างามยิ่งขึ้น ไม้โอ๊คเบาถึงกลางโทนหรือไม้เนื้อแข็งเมเปิ้ลเหมาะกับรสนิยมส่วนใหญ่

กำแพง

เสื้อสีสดใหม่เป็นวิธีที่เรียบง่ายและคุ้มค่าเพื่อเพิ่มลักษณะทั่วไปของบ้าน ป้องกันสีที่มีสไตล์หรือแข็งแรงในความโปรดปรานของ neutrals ที่อ่อนนุ่ม แนวคิดคือการสร้างฉากหลังที่สดใหม่ที่เก่าแก่ซึ่งผู้ซื้อที่คาดหวังสามารถถ่ายภาพตัวเองได้อย่างรวดเร็วและสมบัติของพวกเขา

ยังคงมีความช่วยเหลือ?

พูดคุยกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของแท้หรือผู้ประเมินราคาสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการปรับปรุงที่เพิ่มมูลค่าให้กับบ้านในละแวกใกล้เคียงของคุณและโดยทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

9 ไอเดียวอลล์เปเปอร์แปลก ๆ สำหรับคนรักสุนัขสัตว์เลี้ยง9 ไอเดียวอลล์เปเปอร์แปลก ๆ สำหรับคนรักสุนัขสัตว์เลี้ยง

บรรณาธิการบริหาร Kimberley Brown Shares ภาพพิมพ์วอลล์เปเปอร์ที่ขี้เล่น เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ไม่เพียง แต่เป็นสหายที่อุทิศตนเท่านั้น ความขี้เล่นนั้นเป็นแบบธรรมชาติในห้องพักของเด็ก ๆ แต่เวอร์ชั่นที่มีศิลปะหรือกราฟิกจะได้รับรอยยิ้มในห้องโคลนหรือห้องแป้ง นี่คือรายการโปรดของฉัน ก่อนที่การถ่ายภาพจะได้รับความนิยมในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 ศิลปะภาพเงาเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการให้เกียรติคนที่คุณรัก รูปแบบที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในเทรนด์ประวัติศาสตร์ ที่มา: Osborne & Little ผลิตภัณฑ์: ดีที่สุดในการแสดงวอลล์เปเปอร์ราคาตามคำขอ ตั้งชื่อตามนักบุญอุปถัมภ์ของนักล่าวอลล์เปเปอร์นี้ชวนให้นึกถึงภาพร่างการฝึกซ้อมของศิลปิน ใช้เพื่อให้ห้องพักในโลกเก่าแก่แบบดั้งเดิม ที่มา: ปิแอร์เฟรย์ ผลิตภัณฑ์: วอลล์เปเปอร์ Saint Hubert ราคาตามคำขอ

Crestron แนะนำหน้าจอ TSW Touch รุ่นใหม่Crestron แนะนำหน้าจอ TSW Touch รุ่นใหม่

Crestron กำลังจัดส่ง TSW-560, TSW-760 และ TSW-1060 หน้าจอ Touch ใหม่ของพวกเขา การติดตั้ง … Crestron ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Home Automation สุดหรูกำลังจัดส่งหน้าจอ TSW Touch รุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัลใหม่ TSW-560, TSW-760 และ TSW 1060 มอบประสิทธิภาพหน้าจอสัมผัสระดับใหม่สำหรับความบันเทิงภายในบ้านและระบบอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นหน้าจอสัมผัสใหม่นั้นมีอยู่ในระดับเดียวกันหรือต่ำกว่าราคาที่เป็นรุ่นก่อน “ หน้าจอ Crestron TSW