Kickstarter: Relocation Solar Powered Motorized Blind & Shade Controller

เรากลับมาจากวันหยุดที่ไม่ได้รับการฟื้นฟูและสดชื่นและพร้อมที่จะพุ่งเข้าหาฤดูใบไม้ร่วงอัตโนมัติ (มองออกไปนอกหน้าต่างในสหราชอาณาจักร ‘ฤดูร้อน’ ที่ไม่ยากที่จะจินตนาการ)

ดังนั้นนี่คือ Kickstarter ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับการอ่านของคุณ ทีมย้ายถิ่นฐานรับประกันได้ว่ามอเตอร์ควบคุมบลูทู ธ $ 29 สำหรับมู่ลี่และเฉดสีในร่มที่มีอยู่ของคุณ …

ทุกคนสามารถติดตั้งการย้ายถิ่นฐานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีช่างฝีมือหรือช่างไฟฟ้า ที่อยู่อาศัยของมันถูกยึดโดยใช้ตัวยึดผนังหรือเทปสองด้าน เราต้องการให้การย้ายถิ่นฐานเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการติดตั้งนอกกรอบดังนั้นเราจึงทำการย้ายถิ่นฐานบนแบตเตอรี่ทั่วไป (4 x AAA) เป็นค่าเริ่มต้นและโดยการใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่รวมอยู่ของเราร่วมกับการย้ายแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้จะกลายเป็นตัวเอง การย้ายสามารถติดตั้งด้วยพลังงานถาวรโดยใช้แหล่งจ่ายไฟพอร์ต USB กับเคเบิลทีวีไมโคร USB (ไม่รวมอยู่ด้วย)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายหรือเพื่อสนับสนุนโครงการตรวจสอบลิงก์ด้านล่าง

teptron.com: kickstarter.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ซอฟต์แวร์ Demopad นำการควบคุม IR ไปยัง iPhone หรือ iPad ของคุณซอฟต์แวร์ Demopad นำการควบคุม IR ไปยัง iPhone หรือ iPad ของคุณ

นี่คือการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้คุณควบคุมระบบ AV ของคุณจากอุปกรณ์ iOS ของคุณ แอพ Demopad ให้บริการด้านหน้าที่ปรับแต่งได้ให้กับการตั้งค่าการควบคุมของคุณในขณะที่โมดูล Keene Kira128 ไปยัง Infra-Red ช่วยให้คุณเรียนรู้จัดเก็บและส่งคำสั่ง “ แอพใหม่จากซอฟต์แวร์ Demopad ช่วยให้สามารถควบคุม IR ได้ง่ายจากอุปกรณ์ AV ของคุณจาก iPhone หรือ iPad ของคุณ-Demopad Software Ltd ได้ร่วมมือกับ Keene Electronics

การเห็นสีแดงการเห็นสีแดง

บางครั้งสิ่งที่คุณต้องตั้งค่าอารมณ์วันหยุดที่บ้านเป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่! Baubles สีแดงสดใสแขวนอยู่จากเพดาน (อย่างใด!) เพิ่มละคร Mod Christmas ให้กับการตกแต่งภายในสีขาวทั้งหมดนี้ อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมในพริกแดงโต๊ะสีขาวและชั้นหนังสือ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นแสงจี้ แต่เป็นการตกแต่งวันหยุดที่ไม่เหมือนใครที่สร้างขึ้นโดยเครื่องประดับจัดกลุ่มและระงับพวกเขาจากเพดานด้วยริบบิ้นสีแดงหรือลวด – ชวนให้นึกถึงไฟ 28 ซีรีส์ของ Bocci (ดูแกลเลอรี่ภาพถ่ายใหม่ของเราด้วยแสงและการออกแบบอื่น ๆ จาก Omer Arbel) ฉันชอบรูปลักษณ์ ทำไมไม่ลองที่บ้านด้วยตัวเอง? เครื่องเตือนใจว่าการใช้การตกแต่งสีเดียวตลอดไปสามารถมีประสิทธิภาพและยุ่งน้อยลง สำหรับแนวคิดการตกแต่งวันหยุดเพิ่มเติมดูแกลเลอรี่ภาพถ่ายของเรา เครดิตรูปภาพ: 1-2 Roland Bello

DIY: Dresser ที่มีลวดลายDIY: Dresser ที่มีลวดลาย

ครอบคลุมด้านหน้าลิ้นชักของแต่งตัวเป็นวิธีที่ทันสมัยในการเพิ่มเอฟเฟกต์รวมถึงดูน่าทึ่งยิ่งกว่าการวาดภาพ เลือกวัสดุที่มีการพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ไหลผ่านลิ้นชักทั้งหมดสำหรับแถลงการณ์ขั้นสูง ถอดลิ้นชักออกจากโต๊ะแต่งตัวรวมทั้งถอดลูกบิด วัดแต่ละลิ้นชักแล้วตัดชิ้นส่วนของบริสตอลให้มีขนาด ใช้เทมเพลตเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีรูปแบบเพียงพอที่จะครอบคลุมด้านหน้าลิ้นชักทั้งหมดรวมถึงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขกับรูปแบบที่จะดูในแต่ละลิ้นชัก ทำเครื่องหมายวัสดุของคุณเช่นเดียวกับการตัดให้มีขนาดโดยใช้เครื่องตัดแบบโรตารี่อย่างระมัดระวัง เชื่อมต่อวัสดุแต่ละชิ้นโดยใช้ Mod Podge ครอบคลุมลูกบิดด้วยวัสดุออฟคัต