Kickstarter: Relocation Solar Powered Motorized Blind & Shade Controller

เรากลับมาจากวันหยุดที่ไม่ได้รับการฟื้นฟูและสดชื่นและพร้อมที่จะพุ่งเข้าหาฤดูใบไม้ร่วงอัตโนมัติ (มองออกไปนอกหน้าต่างในสหราชอาณาจักร ‘ฤดูร้อน’ ที่ไม่ยากที่จะจินตนาการ)

ดังนั้นนี่คือ Kickstarter ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับการอ่านของคุณ ทีมย้ายถิ่นฐานรับประกันได้ว่ามอเตอร์ควบคุมบลูทู ธ $ 29 สำหรับมู่ลี่และเฉดสีในร่มที่มีอยู่ของคุณ …

ทุกคนสามารถติดตั้งการย้ายถิ่นฐานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีช่างฝีมือหรือช่างไฟฟ้า ที่อยู่อาศัยของมันถูกยึดโดยใช้ตัวยึดผนังหรือเทปสองด้าน เราต้องการให้การย้ายถิ่นฐานเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการติดตั้งนอกกรอบดังนั้นเราจึงทำการย้ายถิ่นฐานบนแบตเตอรี่ทั่วไป (4 x AAA) เป็นค่าเริ่มต้นและโดยการใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่รวมอยู่ของเราร่วมกับการย้ายแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้จะกลายเป็นตัวเอง การย้ายสามารถติดตั้งด้วยพลังงานถาวรโดยใช้แหล่งจ่ายไฟพอร์ต USB กับเคเบิลทีวีไมโคร USB (ไม่รวมอยู่ด้วย)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายหรือเพื่อสนับสนุนโครงการตรวจสอบลิงก์ด้านล่าง

teptron.com: kickstarter.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ร้านค้า Z-Wave ใหม่สำหรับยุโรปร้านค้า Z-Wave ใหม่สำหรับยุโรป

เราเพิ่งได้รับข่าวประชาสัมพันธ์จากร้านค้า Z-Wave European On-Line ใหม่ ให้ความหวังว่านี่จะเป็นแคตลีลที่จะช่วยเริ่มต้นการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ Z-Wave ที่รอคอยมานาน “ โคเปนเฮเกน, 05 ธันวาคม 2551-พอร์ทัลช้อปปิ้งเยอรมันแห่งแรกสำหรับอุปกรณ์ควบคุมบ้านโดยใช้มาตรฐานเครือข่าย Z-Wave Mesh ที่ได้รับความนิยมได้เปิดขึ้นสำหรับธุรกิจ: www.zwave4u.com ไซต์ใช้โซลูชั่นแสงสว่างความปลอดภัยความบันเทิงและการประหยัดพลังงานมากกว่า 50 อย่าง การนำเสนอผลิตภัณฑ์ในวงกว้างรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้เริ่มต้น Z-Wave เช่นชุดเริ่มต้นและตัวเลือกขั้นสูงสำหรับฟังก์ชั่นบ้านเช่นการอนุรักษ์พลังงานความปลอดภัยในบ้านและการควบคุมการเข้าถึง ทุกครัวเรือนสมัยใหม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมได้มากมายเช่นหลอดไฟทีวีและอุปกรณ์ Hi-Fi ประตูโรงรถและระบบทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศ น่าเสียดายที่สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องดำเนินการเป็นรายบุคคลและโดยตรงและนี่คือที่เทคโนโลยี Z-Wave เข้ามา Z-Wave