Kickstarter: Relocation Solar Powered Motorized Blind & Shade Controller

เรากลับมาจากวันหยุดที่ไม่ได้รับการฟื้นฟูและสดชื่นและพร้อมที่จะพุ่งเข้าหาฤดูใบไม้ร่วงอัตโนมัติ (มองออกไปนอกหน้าต่างในสหราชอาณาจักร ‘ฤดูร้อน’ ที่ไม่ยากที่จะจินตนาการ)

ดังนั้นนี่คือ Kickstarter ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับการอ่านของคุณ ทีมย้ายถิ่นฐานรับประกันได้ว่ามอเตอร์ควบคุมบลูทู ธ $ 29 สำหรับมู่ลี่และเฉดสีในร่มที่มีอยู่ของคุณ …

ทุกคนสามารถติดตั้งการย้ายถิ่นฐานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีช่างฝีมือหรือช่างไฟฟ้า ที่อยู่อาศัยของมันถูกยึดโดยใช้ตัวยึดผนังหรือเทปสองด้าน เราต้องการให้การย้ายถิ่นฐานเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการติดตั้งนอกกรอบดังนั้นเราจึงทำการย้ายถิ่นฐานบนแบตเตอรี่ทั่วไป (4 x AAA) เป็นค่าเริ่มต้นและโดยการใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่รวมอยู่ของเราร่วมกับการย้ายแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้จะกลายเป็นตัวเอง การย้ายสามารถติดตั้งด้วยพลังงานถาวรโดยใช้แหล่งจ่ายไฟพอร์ต USB กับเคเบิลทีวีไมโคร USB (ไม่รวมอยู่ด้วย)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายหรือเพื่อสนับสนุนโครงการตรวจสอบลิงก์ด้านล่าง

teptron.com: kickstarter.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

XAP Desktop Beta 2XAP Desktop Beta 2

James Traynor’s เพิ่งเปิดตัวเบต้า V2 ของซอฟต์แวร์“ XAP Desktop” ที่โดดเด่นของเขา … คุณสมบัติใหม่ การสนับสนุนพร็อกซีสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั้งหมด โปรเซสเซอร์ XAP ที่เร็วกว่ามาก ตอนนี้ไลบรารีการแสดงผลเปิดใช้งานเว็บแล้ว ดังนั้นเช่นเดียวกับการโหลดจอแสดงผลจากห้องสมุดท้องถิ่นที่จัดส่งด้วยเดสก์ท็อปคุณจะได้รับจากเว็บ ฟังดูซับซ้อน แต่ใช้งานง่ายมากในความเป็นจริงนอกเหนือจาก (เว็บ) ในชื่อที่แสดงคุณไม่รู้ว่าคุณได้รับพวกเขาจากเว็บเลย ตอนนี้ไอคอนถาดมีเมนูเว็บที่รวมถึงสถานที่ในการตั้งค่าพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ของคุณยังมีตัวเลือกการอัปเดต สิ่งนี้ดาวน์โหลดไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีรายการจอแสดงผลล่าสุดที่มีอยู่ และในที่สุดฟีเจอร์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่เอ็นจิ้นสคริปต์ในเดสก์ท็อปก่อนหน้านี้แสดงผลทั้งหมดใช้ข้อมูลตรงจากข้อความ XAP และแสดง คุณสามารถปรับแต่งได้เล็กน้อย แต่นั่นคือทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้โดยใช้ VBScript ทั่วไป

กล้อง HD Wi-Fi ใหม่ของ D-Link พร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบ AIกล้อง HD Wi-Fi ใหม่ของ D-Link พร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบ AI

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่ CES, D-Link ประกาศกล้อง MyDlink Smart Full HD HD HD HD HD HD HD HD ใหม่ (DCS-8325LH) ด้วย ‘อัจฉริยะ AI- การตรวจจับการเคลื่อนไหวตาม ‘ เราได้รับความร้อนจากสายการผลิตและเราได้ทำการทดสอบในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา คุณสมบัติ กล้องในร่ม 1080p (1920 x 1080 a

ตัวเลือกการให้แสงสว่างไร้กาลเวลาตัวเลือกการให้แสงสว่างไร้กาลเวลา

แสงสว่าง ฉันไม่เข้าใจเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันค้นพบว่ามันยากมากที่จะอุทิศให้กับโคมไฟ อาจจะมีอยู่มากมายและเช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมแฟชั่นพวกเขาฤดูใบไม้ร่วงและมีสไตล์อย่างรวดเร็วมาก ฉันก็เชื่อเช่นเดียวกับชาวฝรั่งเศสว่าถ้าคุณได้รับชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมมันจะคงอยู่ตลอดชีวิต – เป็นคำสั่งที่ยากต่อการออนไลน์โดย ฉันถูกโน้มน้าวใจว่าฉันต้องการโคมไฟจี้แก้วที่เรียบง่ายแทบมองไม่เห็นในโถงทางเดินชั้นบนอย่างไรก็ตามฉันได้รับอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มันเป็นโคมไฟตั้งพื้นแบบ Spidery ที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจ … จะเลือกได้อย่างไร? ฉันพูดแล้วถ้าโคมไฟจ้าที่ติดปากติดอยู่ถัดจากโซฟาไม่ทำงานกับโต๊ะกาแฟ Platner ใหม่อีกต่อไป ผสมให้เข้ากับลุค คุณไม่สามารถผิดพลาดกับชิ้นส่วนด้านล่างฉันชอบเส้นที่สะอาดที่พวกเขาเสนอ Visual Comfort & Co. Studio Wood Tripod Lamp Porcelight จาก Ameico โคมไฟโต๊ะ