DIY Raiding Railing

DIY นี่เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเรื่อง“ รู้จักเชือก” ที่ผลิตโดยโจเอลเบรย์จากฉบับเดือนพฤษภาคม 2555 ของเรา เรื่องราวจำนวนมาก (ยกเว้นหน้า 143) ถูกยิงที่สถานที่ที่บ้านของฉันในทวีดออนแทรีโอและบันไดหลังของเรามีบทบาทสำคัญ

เมื่อ Realtor แสดงให้เราเห็นบ้านเป็นครั้งแรกบันไดหลังเป็นคุณสมบัติที่ฉันล้มลงทันที ฉันคิดเสมอว่ามีบางสิ่งที่สนุกและเป็นความลับเกี่ยวกับบันไดหลัง เมื่อถึงเวลาที่จะปรับปรุงห้องครัวเมื่อหลายปีก่อนฉันตัดสินใจที่จะให้บันไดด้านหลังมีการปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นกัน นอกเหนือจากการฉีกพรมและทาสีบันไดไม้ในสี Farrow & Ball ใน Pointing (2003) ฉันได้ตัดสินใจที่จะเพิ่มเชือกราวจับ ฉันได้รับเสบียงทั้งหมดที่ร้านค้าทางทะเล Genco Marine ในโตรอนโตและขอความช่วยเหลือจากพ่อของฉันด้วยการติดตั้ง เขาเป็นอดีตกองหนุนกองทัพเรือที่“ รู้จักเชือก” จริง ๆ เมื่อมันเกี่ยวข้องกับนอตและประกบ นี่คือวิธีที่เราสร้างรางเชือก

นี่คือสิ่งที่รางเชือกดูเหมือนจากชั้นล่างในห้องครัว (นั่นคือบูลด็อกฝรั่งเศสลูลู่ของฉันที่เกาะอยู่บนบันไดเพื่อรอให้ฉันได้รับการรักษาจากขวดรักษาในตู้เก็บอาหาร))

นี่คือมุมมองระยะใกล้ของห่วงที่ด้านล่างของบันได พ่อของฉันใช้เทคนิคที่เรียกว่ารอยต่อทัก 3 เส้นซึ่งเกี่ยวข้องกับการคลายเชือกบางส่วนแล้วทอผ้ากลับมาเป็นตัวของมันเอง คุณสามารถค้นหาคำแนะนำทีละขั้นตอนได้ที่เว็บไซต์ Machovec ได้ที่นี่

รอยต่อจะถูกห่อด้วยปอกระเจา Twine ซึ่งเป็นเทคนิคที่เรียกว่า “วิปปิ้ง”

ที่ด้านบนและด้านล่างของบันได – และทุก ๆ เมตรหรือมากกว่านั้นตามรางรถไฟ – เชือกจะถูกยึดไว้กับวงเล็บผนังและกุญแจมือ ฉันเลือกกุญแจมือใหญ่พอที่เชือกให้พอดีเพื่อที่จะไม่ลื่นไหลผ่านได้ง่ายเมื่อจับได้ ฉันใช้จุดยึดผีเสื้อในผนังเพื่อยึดวงเล็บทั้งหมดไว้อย่างปลอดภัย

ที่ด้านบนของบันไดเชือกเสร็จสิ้นในขดลวด ฉันทำสิ่งนี้เพียงเพราะฉันคิดว่ามันดูดี แต่จริงๆแล้วมันเป็นเทคนิคทางทะเลที่เรียกว่า “แกล้ง” ในการปลอมเชือกให้วางลงในขดลวดแต่ละอัน (แต่ละอันเรียกว่าปลอม) เพื่อให้เชือกจะคลี่คลายอย่างสม่ำเสมอและหมดจดโดยไม่ทำให้เปรอะเปื้อน (หรือ kinking) ปลายเชือกที่เรียกว่า “Bitter End” ถูกห่อหุ้มด้วยการตีมากขึ้นเพื่อที่จะไม่คลี่คลาย

แล้วทำไมไม่ลองดูด้วยตัวเองล่ะ? หรือได้รับแนวคิดเพิ่มเติมสำหรับโครงการเชือกในเซ็กเมนต์ทีวีออนไลน์ของเรา

เครดิตรูปภาพ: 1. บ้านและบ้านพฤษภาคม 2012 ฉบับการถ่ายภาพโดย Angus Fergusson2 Donna Griffith3-6 Margot Austin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

แรงบันดาลใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ – สตรอเบอร์รี่ที่ Ciampiniแรงบันดาลใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ – สตรอเบอร์รี่ที่ Ciampini

โอเคฉันรู้ว่าฉันพูดกับ Twitter และสิ่งที่ฉันจะหยุดบ่นเกี่ยวกับสภาพอากาศ ฉันรู้ว่าโชคดีที่ฉันไม่ได้รับการติดต่อกับพายุเฮอริเคน, มรสุมหรือพายุทอร์นาโด ที่กล่าวว่าฤดูใบไม้ผลินี้เป็นสิ่งที่แปลกประหลาด ทั่วยุโรปมันหนาวและฝนตก พระอาทิตย์จะแหย่ออกมาสองสามนาทีเมื่อวันก่อน มันยังเย็นชา ชาวบ้านสวมแจ็คเก็ตและนักท่องเที่ยวจำนวนมากอยู่ในกางเกงขาสั้น แอนนี่ Pal ของฉันในที่สุดก็มีเวลาไม่กี่นาทีในตารางเวลาของเธอและเกิดขึ้นเป็นตัวเมือง / ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ ฉันอยู่ระหว่างการประชุม เราไปที่ Ciampini เพื่อหาเซสชั่นที่ค้างชำระนาน ของหวานเล็ก ๆ นี้สมบูรณ์แบบ ในขณะที่ฉันเข้าไปในทาร์ตลมแรงลมพายุวิปปิ้งรอบ ๆ จัตุรัส เห็นได้ชัดว่าฤดูใบไม้ผลิห่อ แต่ฤดูร้อน (หวังว่า) ไปรอบ ๆ

9 ไอเดียวอลล์เปเปอร์แปลก ๆ สำหรับคนรักสุนัขสัตว์เลี้ยง9 ไอเดียวอลล์เปเปอร์แปลก ๆ สำหรับคนรักสุนัขสัตว์เลี้ยง

บรรณาธิการบริหาร Kimberley Brown Shares ภาพพิมพ์วอลล์เปเปอร์ที่ขี้เล่น เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ไม่เพียง แต่เป็นสหายที่อุทิศตนเท่านั้น ความขี้เล่นนั้นเป็นแบบธรรมชาติในห้องพักของเด็ก ๆ แต่เวอร์ชั่นที่มีศิลปะหรือกราฟิกจะได้รับรอยยิ้มในห้องโคลนหรือห้องแป้ง นี่คือรายการโปรดของฉัน ก่อนที่การถ่ายภาพจะได้รับความนิยมในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 ศิลปะภาพเงาเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการให้เกียรติคนที่คุณรัก รูปแบบที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในเทรนด์ประวัติศาสตร์ ที่มา: Osborne & Little ผลิตภัณฑ์: ดีที่สุดในการแสดงวอลล์เปเปอร์ราคาตามคำขอ ตั้งชื่อตามนักบุญอุปถัมภ์ของนักล่าวอลล์เปเปอร์นี้ชวนให้นึกถึงภาพร่างการฝึกซ้อมของศิลปิน ใช้เพื่อให้ห้องพักในโลกเก่าแก่แบบดั้งเดิม ที่มา: ปิแอร์เฟรย์ ผลิตภัณฑ์: วอลล์เปเปอร์ Saint Hubert ราคาตามคำขอ