Optical Illusions

นักออกแบบทุกคนต้องการเทคนิคที่ยอดเยี่ยมบางอย่างขึ้นแขนเสื้อ: วิธีการที่ฉลาดในการสร้างห้องผนังหรือชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ดูใหญ่ขึ้นเล็กลงมีพื้นผิวมากขึ้นหรือมีรูปร่างที่แตกต่างกันทั้งหมด สีเส้นและวัสดุทั้งหมดมีส่วนร่วมในการหลอกตารวมทั้งสร้างภาพลวงตาที่น่าเชื่อถือ บ่อยครั้งที่ง่ายและใช้งานได้จริงเช่นเดียวกับการยกระดับตารางพื้นฐานโดยการประดับด้วยวัสดุที่มีสไตล์หรือทำให้หน้าต่างแคบดูกว้างขึ้นโดยครอบคลุมผนังที่อยู่ติดกันด้วยผ้าม่าน อย่างไรก็ตามการใช้งานจริงไม่ได้เป็นอภิสิทธิ์ของนักออกแบบเสมอไป-บางครั้งมันก็เป็นเพียงแค่อาหารตาที่น่าทึ่งการแสดงความคิดที่น่าสนใจรวมถึงประเภทของวัตถุที่ไม่ง่ายที่จะรวมเข้ากับบ้านแบบดั้งเดิม วิ่ง.

นี่คือตัวอย่างที่น่าสนใจ:

กระจกถูกใช้บ่อยครั้งเพื่อทำให้พื้นที่รู้สึกใหญ่ขึ้นอย่างไรก็ตามด้วย treehotel ในภาคเหนือของสวีเดน Tham Videgård Akitekter ใช้การสะท้อนเพื่อสร้างอาคารรูปลูกบาศก์ (ซึ่งพัฒนาขึ้นรอบ ๆ ลำต้นของต้นไม้) หายไปอย่างแท้จริง

ชั้นวางหนังสือกราฟิกที่น้อยที่สุดของ John Leung รวมถึงชั้นวางนิตยสารดูเหมือนภาพร่างดินสอ 2D ที่วาดบนผนัง แม้ว่าเคล็ดลับของแท้คือดูเหมือนว่ามีสี่ชั้นไปทางซ้าย แต่เพียงสามทางด้านขวา

ด้านหลังและที่นั่งของเก้าอี้ fadeout ของ Nendo เป็นไม้ แต่ขาจะลบอะคริลิคที่ถูกทาสีอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนนั้นดูเหมือนจะลอยอยู่

Cuatro Cuatros ซึ่งเป็นกลุ่มเล็ก ๆ จากวาเลนเซียสเปนออกแบบแจกัน Escher-esque นี้เพื่อให้แน่ใจว่าขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณมันพัฒนาสามเหลี่ยมที่เป็นไปไม่ได้

สำหรับการค้นพบเฟอร์นิเจอร์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นดูแกลเลอรี่รูปภาพเฟอร์นิเจอร์ A-Z ที่เป็นสัญลักษณ์ของเรา

เครดิตรูปภาพ: 1. Treehotel, Tham & Videgård Arkitekter2 อคติของความคิดชั้นวางหนังสือ, John Leung3 เก้าอี้ Fadeout, Nendo4 แจกัน 90 °, cuatro cuatros

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Smart InvestmentsSmart Investments

การอัพเกรดคีย์บางอย่างสามารถเพิ่มความสามารถทางการตลาดของบ้านของคุณเพิ่มมูลค่ารวมถึงช่วยในการเสนออย่างรวดเร็ว ที่นี่มีห้า Renos – จากผู้เยาว์ถึง Major – คุ้มค่ากับความพยายาม: ข้างนอก ด้านนอกของบ้านเป็นความประทับใจครั้งแรก หลังคาแสดงถึง 30% ของสิ่งที่มองเห็นได้ดังนั้นจึงเป็นจุดขายขนาดใหญ่หากอยู่ในสภาพดีโดยเฉพาะในบ้านเก่า Black Topping ถนนที่จางหายไปจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจของบ้าน ห้องน้ำ รายงานผู้บริโภคแสดงให้เห็นว่าเจ้าของบ้านเห็นผลตอบแทน 85% จากค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงห้องน้ำทำให้เป็นพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในการอัพเกรดก่อนที่จะขาย คิดเกี่ยวกับการเพิ่มปัจจัย WOW ของห้องน้ำด้วยคุณสมบัติระดับสูงเช่นเคาน์เตอร์หินอ่อนหรือพื้นรวมถึงหัวฝักบัวระดับสูง แทนที่กระจกที่ล้าสมัยเช่นเดียวกับการติดตั้งรวมถึงสวิตช์อ่างล้างจานสีอ่างหรือห้องสุขาที่มีรุ่นสีขาว กำแพง sconces วางอยู่ในแต่ละด้านของกระจกโต๊ะเครื่องแป้งมีความน่ารักมากกว่าแสงฟลูออเรสเซนต์หรือไฟลูกโลก ผลิตสปาดูโดยอยู่กับสีที่เป็นกลางสำหรับผนังและอุปกรณ์เสริม ครัว คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าระฆังทั้งหมดรวมถึงนกหวีดในครัวของพ่อครัว

วิดีโอ: SmartThings + Hue + The Logic สำหรับ Youngsters Bedroom Lights Night Lightsวิดีโอ: SmartThings + Hue + The Logic สำหรับ Youngsters Bedroom Lights Night Lights

วิดีโอใหม่อย่างรวดเร็วจาก CNET Wise Home เกี่ยวกับการส่องสว่างสำหรับห้องนอนเด็ก จุดมุ่งหมายคือการช่วยเหลือเด็ก ๆ เข้าห้องน้ำในตอนกลางคืนโดยไม่จำเป็นต้องปลุกสมาชิกคนอื่น ๆ ในบ้านรวมถึงทีมที่ใช้ตรรกะ SmartThings เพื่อจัดการแสงไฟของ Philips Hue … cnet.com: @cnetsmarthome ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter

Amazon UK แนะนำร้านค้าอัตโนมัติที่อุทิศตนAmazon UK แนะนำร้านค้าอัตโนมัติที่อุทิศตน

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา Amazon เปิดแผนก Wise House บนเว็บไซต์อเมริกันของพวกเขา ตอนนี้ Amazon UK เพิ่งเปิดตัวร้านค้าอัตโนมัติบ้านของตัวเองด้วย แบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ เช่น Energy & Lighting, การติดตามและความปลอดภัยความเพลิดเพลินและเครื่องใช้ไฟฟ้าสิ่งนี้จะดึงอุปกรณ์บ้านของ Amazon ทั้งหมดออกเป็นสถานที่ที่ง่ายต่อการเรียก ดังนั้นหากคุณกำลังพยายามหาอะไรจากหลอดไฟ LED ไปจนถึงเครื่องตัดหญ้าหุ่นยนต์ ร้านค้าอัตโนมัติของ Amazon UK House ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter